Hướng dẫn mua hàng

Cách 1: Liên hệ qua điện thoại

Gọi hoặc nhắn tin đến hotlines để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng.

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp trên website

Chọn sản phẩm và click chuột vào ô “MUA NGAY” bên dưới mỗi sản phẩm.

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Nấm Linh Chi Việt – Hàn ưu tiên xử lí. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Đặt hàng qua Chat Onlines

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến:

  • Facebook
  • Zalo
  • Livechat

Quý khách nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của cửa hàng

Cơ sở HCM:

Câu hỏi thường gặp?

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website www.namlinhchi.shop. Tôi phải làm gì tiếp theo?

– Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Nấm Linh Chi Việt – Hàn sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách.

– Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 – 72 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email.

Thời gian xác minh giao dịch của Nấm Linh Chi Việt – Hàn là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của Nấm Linh Chi Việt – Hàn trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

– Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Nấm Linh Chi Việt – Hàn sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

– Trong một số trường hợp Nấm Linh Chi Việt – Hàn cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Nấm Linh Chi Việt – Hàn có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi.

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!